Cách chọn mua đệm lò xo túi cao cấp

17-05-2014

Nệm lò xo được biết đến là một loại nệm có độ đàn hồi và độ bền cao hơn so với những loại đệm khác. Do vậy, nệm lò xo luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn số 1.

Nệm lò xo được biết đến là một loại nệm có độ đàn hồi và độ bền cao hơn so với những loại đệm khác. Do vậy, nệm lò xo luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn số 1.
Do vậy, khi mua nệm lò xo, người tiêu dùng nên chú ý những điều sau:

1. Số lượng những cuộn dây lò xo trong đệm:
Khi chọn mua nệm lò xo, người tiêu dùng nên căn cứ vào số lượng dây lò xo và số cuộn dây để biết được nệm đó có tốt hay không. Chẳng hạn như, một chiếc nệm lò xo có 600 cuộn dây lò xo sẽ tốt một chiếc đệm có 200 cuộn dây.


2. Cấu tạo lò xo:
Nệm lò xo có 3 dạng chính được phân loại theo cấu trúc: lò xo đứng, lò xo ngang và lò xo túi. Nệm lò xo túi được nhiều người đánh giá cao, bởi thiết kế các túi lò xo độc lập tạo nên sự êm ái khi cử động, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm chung. Hiện nay, Kohan đã áp dụng công nghệ lò xo túi vào các sản phẩm của mình để thu hút ngày càng nhiều người tiêu dùng chọn mua sản phẩm của mình.

3. Kích thước cuộn dây lò xo:
Một chiếc nệm lò xo dày sẽ tốt hơn một chiếc nệm lò xo mỏng. Tuy nhiên, tiêu chí này cần phải xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau như: thép, đường kính sợi thép, số vòng của lò xo, độ dài của dây,..

4. Tấm bọc đệm lò xo:
Đây là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người nằm. Vỏ bọc đệm có thể là vải cotton, vải gấm… Bên cạnh đó Kohan đã bổ sung vào vỏ bọc đệm những chức năng chống khuẩn, chống côn trùng bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.